Giới thiệu

Thành lập vào tháng 7 năm 2009 Trung tâm Dạy trượt patin Thịnh Nguyễn là một trong những trung tâm dạy học patin lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo trượt patin nghệ thuật

Trong suốt 14 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo cũng như huấn luyện bộ môn patin nghệ thuật, chúng tôi đã từng chữa bệnhhỗ trợ rất nhiều các trẻ em bị khuyết tật cũng như các chứng bệnh mà  bệnh viện, hay trường học từ chối không nhận các bé. Đến hiện nay đã  có hơn 30.000 học viên trẻ em và người lớn độ tuổi từ 2.5 tuổi đến 68 tuổi đã và đang theo học các khóa học tại sân trượt patin của Trung Tâm hay tại nhà riêng học viên.

Fanpage Patin Trung Tâm Thịnh Nguyễn có hơn 18.000 đánh giá 5 sao và được bình chọn là nơi huấn luyện patin dạy trượt patin hàng đầu việt nam với tiêu chuẩn quốc tế.

Trung tâm được 8 kênh truyền hình nổi tiếng như HTV7 , HTV9, VTV1, VTV3 , VTV9, Đài Truyền Hình Quốc Hội đưa tin về lớp học cũng như đưa học viên tham gia nhiều games show truyền hình thực tế.

Với hơn 100 các trang báo mạng xã hội lớn và nổi tiếng như VNexpress, 24h, Zing , Báo Mới,Eva, Afamily, Mẹ Và Bé… đưa tin về lớp học, cũng như hình ảnh học viên và được bình chọn Trung tâm dạy học trượt patin uy tín chất lượng nhất Việt Nam.Lớp học tại Trung Tâm Dạy Trượt Patin Thịnh Nguyễn

Trung tâm Dạy trượt patin Thịnh Nguyễn luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa mọi mặt về phương pháp dạy cũng như truyền đạt kinh nghiệm tốt nhất cho học viên khi tham gia bất kì khóa học trượt patin căn bản hoặc trượt patin nâng cao hay biểu diễn chuyên nghiệp. Giúp học viên nắm rõ kỹ năng cũng như kiến thức giảm tối đa mọi trấn thương trong suốt quá trình tập luyện.

Đội ngũ Huấn Luyện Viên từ 2- 8 năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện tập luyện và thi đấu cùng với các chuyên viên thiết kế Website là những người có đam mê chung về bộ môn trượt patin nghệ thuật cùng nhau chúng tôi tạo nên một  Trang Website Patin Thịnh Nguyễn hoàn chỉnh góp phần cung cấp thông tin cũng như trợ giúp những người đam mê và yêu thích bộ môn nghệ thuật này hiểu nhiều hơn về phương thức và lựa chọn trước khi tập luyện một cách an toàn.

Nguyễn Phúc Thịnh Chủ nhiệm, kiêm Huấn Luyện Viên Trưởng của Trung Tâm Dạy trượt Patin Thịnh Nguyễn chuyên tập luyện các thể loại Salom, Slide, Aggressive, Speed về bộ môn trượt patin 1 hàng bánh nghệ thuật (Inline skate).Với kinh nghiệm tập luyện , hỗ trợ huấn luyên và giảng dạy trên 14 năm đã đạt được nhiều bằng cấp, giấy khen về thành tích đáng giá trong và ngoài nước, và anh  là một trong những người tiên phong mang bộ môn nghệ thuật ngoại nhập này khi về đến Việt Nam.

Trung tâm Dạy trượt patin Thịnh Nguyễn được thành lập với sự hỗ trợ cũng như rất nhiều sự đóng góp thành tích có giá trị của anh chị em đam mê và đầy nhiệt huyết về Bộ môn patin nghệ thuật này giúp cho trung tâm phát triển ngày một mạnh mẽ hơn. Góp phần xây dựng một CLB Day trượt patin vững mạnh tại Việt Nam.

Hiện tại tất cả HLV hỗ trợ tại Trung tâm  đều có kinh nghiệm thực tế trên 2 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn cũng như kèm cặp các bé và quý anh chị giúp anh chị tự tin và các bé vui vẻ hơn khi tập luyện, tránh khỏi mọi trấn thương nêu có xảy ra những tại nạn rủi ro . Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa cho những bạn trẻ và những người đam mê bộ môn văn hóa nghệ thuật độc đáo này .

Câu Lạc Bộ nhận dạy trượt mọi thể loại và mọi kỹ thuật ngay tại nhà cho những bạn trẻ, người đi làm, yêu thích cảm giác mạnh, có niềm đam mê, gia đình có trẻ em thích thú với bộ môn này nhưng không có điều kiện tới CLB để sinh hoạt với độ tuổi từ 3 – 50 tuổi. Thời gian do chính bạn sắp xếp sao cho phù hợp với công việc cũng như sinh hoạt của chính bạn

Cam kết của Trung tâm trượt patin Thịnh Nguyễn  : uy tín, tận tâm, an toàn, ngắn gọn, chất lượng là các tiêu chí hàng đầu trong việc dạy học của chúng tôi

Ngoài ra Trung tâm cũng đã nhận được rất nhiều bằng khen của sở văn hóa, các công ty tư nhân, các hãng hàng nổi tiếng như Coca Cola, Pepsi, Moutain , Suzuki, Honda….. và nhiều địa điểm khác trong nước.

Với những tiêu chí trên bạn có thể an tâm khi chọn cho mình, con cháu mình hoặc người thân, bạn bè gia đình một nơi học trượt patin một hàng bánh nghệ thuật  tốt nhất ngay tại CLB của chúng tôi