5 lý do bạn nên cho trẻ học trượt patin tại Patin Thịnh Nguyễn

dạy trượt patin

Tôi và con trai tôi chơi trượt patin rất nhiều, thực sự nó rất vui và là hoạt động tích cực giúp mối quan hệ giữa tôi và con tôi trở nên khắn khích hơn. Và hơn thế, hầu như các hộ gia đình mong muốn con mình tập luyện thể thao để hỗ trợ cho vấn đề sức khỏe, họ lại tìm đến luyện tập patin.Trung Tâm Dạy Trượt Patin Thịnh Nguyễn đang mở rất nhiều lớp dạy trượt patin để đáp ứng yêu cầu của các bậc phụ huynh muốn con mình tham gia luyện tập.

Tuy nhiên cũng có một số người suy nghĩ không tốt về môn thể thao nghệ thuật này như: té ngã, chấn thương, gãy xương, không fairplay…. Và chính họ không cố gắng suy nghĩ tốt hơn về bộ môn này nếu như họ trang bị đầy đủ: nón bảo hiểm, bảo hộ tay chân, bảo hộ mông….

Tại sao chúng ta không tìm hiểu kỹ để vừa có thể ao toàn, vừa được vui chơi và thưởng thức những lợi ích từ bộ môn này. Sau đây là 5 lý do tuyệt vời đủ thuyết phục bạn cho con bạn tham gia học trượt patin.

  1. Trượt patin rèn luyện sự tập trung cho bé.

Ngay cả những hàng động nhỏ, bé cũng cần sự chú ý và tập trung vào vấn đề, nếu cha mẹ cho bé rèn luyện đức tính tốt này từ nhỏ sẽ giúp trẻ phát triển nhận thức nhiều hơn và khả năng làm việc tốt hơn cho mọi vấn đề bé sẽ gặp phải khi lớn lên. Patin cũng vậy, bé cần sự tập trung cao độ, mức độ tập trung cao gần bằng việc bạn ngồi thuyền và ngăn ngừa sự mất tập trung chạy qua não của các bé. Cả trẻ em và người lớn đều thực sự cần một hoặc hai giờ cho các trò chơi loại bỏ sự mất tập trung mỗi tuần.

dạy trượt patin

Lớp học patin tại Trung Tâm Dạy Trượt Patin Thịnh Nguyễn

  1. Trẻ em không thể chạy nhanh vẫn có thể học trượt patin nhanh.

Trượt Patin có thể trông giống như chạy trên đường với tầng suất cao, đòi hỏi việc vận dụng các cơ bắp chân theo những cách khác nhau và hoàn toàn khác với việc chạy. Tuy vậy nó đòi hỏi nổ lực ít hơn để có được cảm giác thực khi lướt trong gió, mặc dù chỉ kéo dài 1 đến 2 giờ nhưng nó cũng là một bài tập tim tuyệt vời.

dạy trượt patin

Các bé thi nhau trượt patin

  1. Trẻ như thế nào cũng có thể tập được patin.

Trẻ em ở mọi lứa tuổi, chiều cao và cân nặng đều có thể học cách trượt patin và thực hiện các động tác chân điêu luyện, đi lùi thậm chí nhảy trên các bánh xe của đôi giày. Đó là điều tuyệt vời mà môn thể thao này mang lại, đồng thời chơi patin còn giúp chúng ta có được thân hình cân đối, sức khỏe và thể lực tốt.

  1. Chơi trượt patin giúp trẻ học tính kiên trì.

 

dạy trượt patin

Một lớp học khác tại Trung Tâm khu vực Quận 6 công viên Bình Phú

Các bậc phụ huynh thường có xu hướng “ôm ấp trẻ”, bé té là lại nâng đỡ, bé vấp ngã là lại vỗ dành, nhưng bạn thực sự không biết làm những điều như vật là đang hại trẻ. Nhưng trượt patin thì lại khác, kiên trì và không sợ vấp ngã là các kỹ năng tuyệt vời được tôi luyện nhiều nhất khi luyện tập bộ môn này. Bé sẽ học cách tự vượt qua vấp ngã và đứng lên bằng chính đôi chân, rồi sau đó trưởng thành hơn.

  1. Trượt patin là một hoạt động mà trẻ có thể tham gia lâu dài.

Thực sự, với mức đầu tư gần như quá rẻ, bạn có thể cho con mình một bộ môn thể thao tập luyện đi xuyên suốt phần thời gian trưởng thành, đôi khi đó cỏ thể là mắc xích khơi dậy đam mê trong các bé. Đây đúng là một sự thừa hưởng tuyệt vời mà các bậc phụ huynh nên đầu tư cho con cái.

dạy trượt patin

Các bé được trang bị đầy đủ dụng cụ tập luyện

Tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các khóa học trượt patin cho con mình. Và Trung Tâm Dạy Trượt Patin Thịnh Nguyễn là một gợi ý tuyệt vời ! Hãy cùng nhau bấm đăng ký để tham gia lớp học patin chuyên nghiệp và không kém vui nhộn cùng Huấn Luyện Viên vui tính Nguyễn Phúc Thịnh nhé mọi người.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ: 357/10 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Click : [Xem bản đồ chỉ đường - Google Map]

Hotline: 090 868 8589